Mẹ bỉm chia sẻ bí quyết kinh doanh giày dép Online thành công 

Kinh doanh giày dép online là công việc mảng thời trang đang thu hút rất nhiều nhân lực; học sinh sinh viên, hoặc cả các mẹ bỉm sữa. Mảnh đất màu mỡ vốn đã nhiều người “cày cấy” như vậy; nhưng làm sao để kinh doanh hiệu quả, bán đắt hàng và còn có thể giữ chân khách hàng hoặc truyền thông tốt. Các bí kíp kinh doanh giày dép sau đây chia sẻ từ các mẹ bỉm thành công; sẽ giúp bạn làm tốt công việc thu nhập tốt này.

Kinh nghiệm kinh doanh giày dép từ mẹ bỉm

Kinh nghiệm kinh doanh giày dép từ mẹ bỉm
Kinh nghiệm kinh doanh giày dép từ mẹ bỉm

Tìm kiếm nguồn sỉ giày dép chất lượng, giá tốt

Hiện nay có vô vàn các địa chỉ sỉ giày dép tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Tuy nhiên, chị em tuyệt đối không nên chọn đại một lấy hàng; mà cần dành thời gian tìm hiểu để quyết định nơi lấy sỉ giày dép giá, chất lượng, mẫu mã tốt nhất. Một số nguồn lấy hàng chính của hầu hết các shop, cửa hàng hoặc cá nhân kinh doanh giày dép online hiện nay:

  • Xưởng gia công: Vì nhập hàng trực tiếp nên giá nhập luôn tốt nhất. Ngoài việc nhập hàng có sẵn của xưởng; nếu có mẫu mã hoặc số đo riêng bạn có thể đặt hàng theo ý. Tuy nhiên, ngày nay do nhu cầu lớn nên không ít xưởng sản xuất ăn theo, làm ăn chất lượng kém. Vì vậy, nên tham khảo kỹ, thực tế để chọn được những xưởng uy tín.
  • Chợ đầu mối: Tại Hà Nội có chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp; Bắc Ninh có chợ Lim; hoặc chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn). Còn ở TP HCM có thể tìm nguồn hàng kinh doanh giày dép tại An Đông, Bình Tây.
  • Đặt hàng trực tuyến: Có ưu điểm tiết kiệm được công sức đi lại, nhanh chóng. Hiện nay có các sàn giao dịch trực tuyến uy tín; có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để đặt hàng như taobao.com hoặc alibaba.com.

>>> Xem thêm:  Mẹ bỉm sữa kinh doanh nhà đất nhỏ lẻ: Nên hay không nên?

Lựa chọn mẫu mã trend, hợp xu thế để kinh doanh giày dép đắt hàng

Nếu muốn kinh doanh giày dép thành công; chị em cần dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ thị trường để tìm ra đâu là mẫu mã đang hot, hợp thị hiếu người dùng và được nhiều người săn lùng. Trên cơ sở này, hãy chọn ra những mẫu giày dép phù hợp để tiến hành nhập sỉ; nhằm thúc đẩy công việc kinh doanh dễ dàng, thuận lợi.

Đừng bỏ qua lợi thế kinh doanh giày dép Online

Khi mới bắt đầu kinh doanh, chị em nên chọn online thay vì nóng vội mở ngay cửa hàng. Vừa tiếp cận dần khách hàng, tiết kiệm chi phí, lại hợp thị hiếu tiêu dùng. Các công cụ hỗ trợ như Facebook, Zalo, Instagram, TikTok,… giúp mẹ bỉm sữa ít vốn, mới bắt đầu tập tành kinh doanh; có thể tận dụng thời gian bán hàng thành công hơn.

Ngoài ra, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… cũng là vùng đất màu mỡ cho chị em bắt đầu kinh doanh thành công hơn.

Kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh online có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí
Kinh doanh online có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Vì nội dung bài viết xoay quanh kiến thức kinh doanh dành cho chị em mẹ bỉm làm online tận dụng thời gian; nên số vốn kinh doanh giày dép sẽ tính toán phù hợp để vận hàng một gian hàng online nhé.

Khác với mô hình offline truyền thống, kinh doanh giày dép online có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp chỉ với số vốn khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu VNĐ tùy theo quy mô bạn hướng đến. Trung bình số vốn để bắt đầu kinh doanh online chỉ khoảng 10 triệu – 20 triệu VNĐ.

Bạn chỉ cần bỏ ra một ít vốn nhỏ để nhập hàng sẵn về bán; hoặc nếu ít vốn hơn nữa, bạn có thể chọn làm cộng tác viên; đăng bán sản phẩm trên trang cá nhân hay các nhóm gom đơn hàng rồi mới đặt lấy hàng giao cho khách. Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư một website chuyên nghiệp để bán với chi phí thiết kế khoảng 5 triệu – 10 triệu VNĐ; để cập nhật các mặt hàng nhanh chóng; đồng thời dễ tạo dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng.

Nói chung, với số vốn ban đầu chỉ tầm hơn 10 triệu đồng; bạn hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận lớn nếu biết cách kết hợp tạo thêm các chủ đề content qua các trang mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Kinh doanh quần áo cần có gì và phải biết gì?

Kinh doanh giày dép có lãi không?

Kinh nghiệm kinh doanh giày dép từ mẹ bỉm
Kinh nghiệm kinh doanh giày dép từ mẹ bỉm

Khi nhập số lượng lớn giày dép trong 1 lần, bạn sẽ nhận được mức giá sỉ; với chi phí càng lấy nhiều giá càng tốt; và kiếm lợi nhuận từ việc bán rồi ăn chênh lệch. Đối với những dòng giày dép giá rẻ; lợi nhuận trung bình 1 đôi sẽ từ 50.000đ – 100.000đ. Nếu một ngày bán được 30 đôi, bạn dễ dàng lời từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng.

Với những đôi giày brand nổi tiếng, thường khách hàng đã biết trước được giá; vì store chính hãng đã niêm yết giá trên website bán hàng. Người bán sẽ hưởng chênh lệch từ việc nhận order về rồi giao cho khách hàng. Mức lợi nhuận thu được khoảng từ 200.000đ – 500.000đ/đôi.

Nếu vận dụng chạy quảng cáo để tăng tính tiếp cận và đơn hàng; bạn cũng cần tính kỹ các chi phí cần trả để trừ thêm trong phần chi phí rồi tìm được số lãi/đơn hàng nhanh chóng.

>>> Xem thêm:  Các mẹ kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh mặt hàng mới lạ

Tổng kết

Kinh doanh giày dép cũng là một hình thức kinh doanh kiếm được nguồn thu nhập khá. Nếu bạn có mắt chọn sản phẩm; marketing hiệu quả; cách triển khai kênh bán hàng và khâu chăm sóc khách hàng. Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng kynangdoisong.com sẽ giúp bạn bắt đầu tự tin hơn với việc kinh doanh online giày dép tốt nhất. Chúc các mẹ hạnh phúc và thành công hơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *